10 sound card tốt nhất cho pc, Mac, laptop

Ngoài cung cấp card âm thanh và dễ dàng nâng cấp đường dẫn đến chất lượng âm thanh của máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn mà bạn yêu thích, đặc biệt là nếu nó là một mô hình hợp lý hoặc tầm trung. Dễ dàng cài đặt, tiện ích kết nối với máy tính thông qua cổng USB. Bắt đầu trên một máy tính có thể yêu cầu bạn phải tải về và cài đặt trình điều khiển phần mềm đó thường đi kèm với thiết bị.

thiết lập Mac trên Mặt khác, thường xuyên thậm chí còn dễ dàng hơn. Tất cả người dùng phải làm trên hầu hết các trường hợp là kết nối các thiết bị và chọn nó như một nguồn âm thanh từ các cài đặt âm thanh trên máy Mac.

1. Creative Sound Blaster Omni

kienthucit.vn-creative-sound-blaster-omni         Sáng tạo là một trong những nhà lãnh đạo trên thị trường cho card âm thanh bên ngoài và Sound Blaster Omni là một trong những sáng tạo phổ biến nhất của nó. Thiết bị này gói một bộ đôi micro cho chất lượng cao của các cuộc gọi thoại, 5.1 kênh hỗ trợ âm thanh vòm, và một phần mềm tiện dụng cho các điều khiển nâng cao. khuếch đại của nó có thể cung cấp năng lượng thậm chí còn nghiêm trọng đòi hỏi tai nghe (với trở kháng lên đến 600 Ohms). Một lựa chọn không có trí tuệ trong thể loại giá của nó.

2. StarTech.com ICUSBAUDIO2D

kienthucit.vn-startech-external-sound-card

Mang một cái tên khá uninspiring, card âm thanh bên ngoài giá cả phải chăng này sẽ cung cấp hỗ trợ âm thanh rạp hát tại nhà thông qua một đầu ra S / PDIF. Các tiện ích cũng có khả năng tạo âm thanh chất lượng cao thông qua một built-in DAC. Các tính năng khác của thiết bị bao gồm một núm âm lượng, cũng như khả năng kiểm soát âm bass và treble qua một chuyển đổi chuyên dụng.

3. Creative Sound Blaster Play! 2

 kienthucit.vn-creative-sound-blaster-play-2
Creative Sound Blaster Play! 2 là một lựa chọn giá tốt với không kiểu cách thiết kế và thiết lập dễ. Nó có thể cung cấp bản ghi âm thanh sắc nét, cũng như một chữ ký âm thanh tổng thể với không gian rộng rãi được mở rộng. Thiết bị này tương thích với tất cả các loại tai nghe, có một chế độ âm thanh chuyên dụng, cũng như một bộ phần mềm mở rộng của các điều khiển cho máy PC hoặc Mac.

4. ASUS Xonar U7

 kienthucit.vn-asus-xonar-u7
Xonar U7 của ASUS là một lựa chọn khác đó là khả năng cung cấp âm thanh vòm 7.1 kênh. Độ nét cao hỗ trợ âm thanh cũng là trên tàu, như là một bộ khuếch đại có khả năng có thể cung cấp năng lượng tai nghe hàng đầu kệ. Một thiết kế hấp dẫn và một loạt các tính năng kết nối làm cho U7 Xonar lựa chọn hấp dẫn trong phạm vi giá của nó.

5. SIIG Full HD USB Audio Box

kienthucit.vn-siig-usb-audio-box

 Một phụ $ 100 cung cấp rắn với một loạt các tính năng kết nối, thẻ này âm thanh bên ngoài bằng cách SIIG có một bộ xử lý âm thanh độc lập và một khối lượng núm gọn gàng để kiểm soát dễ dàng. Thiết bị hỗ trợ âm thanh vòm 7.1 kênh, cũng như đầu ra âm thanh HD.

6. Creative Sound Blaster X7

 kienthucit.vn-creative-sound-blaster-x7
Nếu bạn không có ngân sách hạn chế, X7 Creative Sound Blaster là card âm thanh bên ngoài để đi cho. Chọn tính năng phong phú nhất trong roundup này, X7 có độ phân giải cao digital-to-analog converter, bộ khuếch đại tai nghe studio-lớp, và các tùy chọn kết nối nhiều hơn một có thể lắc một thanh tại. Những bao gồm Bluetooth 4.1 và NFC cho chất lượng cao streaming audio, trong số những người khác. Nếu bạn cảm thấy như phung phí nhiều hơn, X7 cũng có sẵn như là một phiên bản giới hạn trong một bảng màu trắng hào nhoáng.

7. ASUS Xonar U3

kienthucit.vn-asus-xonar-u3

 Một lựa chọn cực kỳ nhỏ gọn của ASUS, U3 Xonar là kích thước của một ổ đĩa flash USB. Nó có một top-notch headphone amplifier, hỗ trợ âm thanh vòm Dolby cung cấp bởi, cũng như khả năng thêm mát hiệu ứng âm thanh 3-D để trò chơi yêu thích của bạn. Một lựa chọn vững chắc cho game thủ PC trên một ngân sách eo hẹp.

8. VAlinks External Sound Card

kienthucit.vn-valinks-external-sound-card

 Đây card âm thanh bên ngoài bằng cách VAlinks gói rất nhiều lựa chọn kết nối để đi với sự hỗ trợ âm thanh 5.1 kênh, nhưng nó sẽ dễ dàng đi vào ngân sách của bạn. Nó cung cấp kỹ thuật số và analog phát lại âm thanh và ghi âm là tốt. Nếu $ 20 là tất cả các bạn muốn chi tiêu cho tăng cường lên âm thanh của máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn, thiết bị đáng xem.

9. Creative Sound Blaster E5

kienthucit.vn-creative-sound-blaster

 The Sound Blaster E5 là có một tính năng phong phú cung cấp bởi Creative. Nó có một amp mạnh mẽ mà có thể lái tai nghe với lên đến một con số khổng lồ 600 Ohms trở kháng, cũng như một DAC tuyệt vời với Cirrus Logic CS4398 chip. Thiết bị này được tràn đầy với các tùy chọn kết nối bao gồm USB đầy đủ và cổng microUSB, Bluetooth, và NFC cho cặp đôi dễ dàng với các thiết bị di động.

10. TeckNet External Sound Adapter

kienthucit.vn-tecknet-external-sound-adapter

 Các TeckNet card âm thanh bên ngoài đã cắm và chơi thiết kế và một thẻ giá thấp. Nó có tính năng một bộ đôi của giắc cắm âm thanh 3,5 mm – một cho microphone và một cho tai nghe của bạn. Một giải pháp hoàn hảo và rẻ tiền trong trường hợp tích hợp card âm thanh của máy tính của bạn đi bức tượng bán thân, miễn là bạn không mong đợi những kỳ công của hiệu suất âm thanh.