Oppo ra mắt Oppo R7S

Oppo vẫn chưa tìm được thành công mà các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc như Xiaomi và Huawei có, nhưng họ hy vọng sẽ thay đổi điều đó với chiếc điện thoại tầm trung R7. Sau khi phát Oppo R7 và R7 Plus vào tháng 5 , công ty Dongguan đã sẵn sàng cho  series phiên bản mới nhất: Oppo R7S.

Mang một sự tương đồng với iPhone của Apple, màn hình 5,5-inch được phủ kim loại và toát lên một cảm giác sang trọng với bộ xử lý lõi 8  Qualcomm Snapdragon xung nhịp 615. R7S đắt hơn  hầu hết các điện thoại thông minh Trung Quốc, giá bán lẻ cho  ở Singapore là $ 599.

kienthucit.info-Oppo-R7S-2

Bên cạnh Singapore, R7S sẽ là tâm điểm tại Úc, Đài Loan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Thái Lan trước cuối tháng mười một, và sẽ được bán trên cửa hàng trực tuyến của Oppo cho khách hàng châu Âu và Mỹ trong tháng mười hai.

kienthucit.info-Oppo R7S

Vỏ bằng kim loại với 3 phiên bản: gold, silver hoặc rose gold.  R7S chỉ mỏng 6.95mm, nặng 155 gram (5.5 ounces) và khá chắc chắn.

Máy được trang bị bộ vi xử lý: Qualcomm’s Snapdragon 615, Ram 4GB và bộ nhớ trong 32GB cùng với pin 3070mAh

Màn hình AMOLED 5.5 inch full HD với độ phân giải 1920 x 1080 pixel.  Mặt kính Gorilla 4 chống xước.

Camera sau: 13megapixel, mang lại những bức ảnh như mong đợi với 1 chiếc điện thoại tầm trung.

Máy có 2 khe cắm SIM, một khe cắm thẻ nhớ mở rộng MicroSD. Bản quốc tế hỗ trợ mạng 4g LTE  như EE và Three, Testra, Optus, Vodafone,…

Cũng giống như Xiaomi’s hay SAMSUNG, Oppo có phiên bản Android của mình là Color OS 2.1 dựa trên Android  5.1 Lolipop.

Leave a Reply