Cấu hình dự kiến Microsoft Surface Book 2

microsoft-surface-book-2-could-launch-with-redesigned-hinge-kaby-lake-cpus-507196-2Trong tháng 10 năm 2015, Microsoft phát hành Sách Surface với bộ sử lý Intel Sky lake, thiết kế mỏng và trọng lượng nhẹ , chip đồ họa Nvidia Graphics. Surface Book cũng đi kèm với một màn hình có độ phân giải cao và một bút stylus. Tuy nhiên hầu hết khách hàng có vấn đề với các bản lề, vì nó để lại một khoảng trống làm bụi bám vào mà không tiện lau chùi. Với Surface Book 2 bản lể đã được thiết kế lại để khắc phục nhược điểm trên với bản lề Dynamic-Fulcrum sẽ không có không gian khi gấp lại.

Surface Book 2 trang bị bộ vi xử lý Intel Kaby Lake, với sức mạnh của bộ xử lý này máy sẽ có hỗ trợ tốt cho việc xuất dữ liệu video 4K, và hỗ trợ đồ họa cao cấp dành cho video và chơi game cũng như thực tế ảo.

Surface Book 2  tương tự như MacBook Pro 2016, cả hai thiết bị sẽ vào cuối năm nay. Giống như Surface Book có tin đồn rằng MacBook Pro 2016 cũng sẽ trang bị chipset Intel Kaby Lake. Điểm nổi bật của máy tính xách tay của Apple sẽ được thanh cảm ứng OLED touch bar.

MacBook Pro 2016 hứa hẹn sẽ có một cuộc đại tu hoàn toàn từ người tiền nhiệm của nó, không giống như Surface Book 2 có thiết kế giống với Surface Book, nhưng có một vài điều chỉnh nhỏ trong thiết kế và phần cứng. MacBook Pro 2016 có thể sẽ kết thúc việc bán hàng giảm mạnh của máy tính xách tay Apple.

Cả hai thiết bị có thể ra mắt trước khi kết thúc năm nay mặc dù các công ty này vẫn chưa xác nhận chính thức.

Theo mobipicker.com