iPhone 7 xanh đậm Deep Blue

iPhone-7-Plus-Deep-Blue-Header

Một số hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại iPhone 7 của Apple:

KTIT-iPhone-7-Plus-in-Deep-Blue (5)KTIT-iPhone-7-Plus-in-Deep-BlueKTIT-iPhone-7-Plus-in-Deep-Blue (7)KTIT-iPhone-7-Plus-in-Deep-Blue (10)
Chúng ta thấy điện thoại từ tất cả các góc cạnh, bao gồm lưới tản nhiệt, loa kép và trên chiếc iPhone xanh huyền ảo này đã không còn xuất hiện giắc cắm tai nghe 3,5 mm nữa đồng thời mặt sau của nó xuất hiện máy ảnh kép . Nó rõ ràng là chạy trên một phiên bản beta của iOS 10, như chúng ta có thể nhận ra màn hình thông báo mới và hình nền dễ dàng nhận biết . Chiếc điện thoại này được so sánh với iPhone 6s và iPhone 6s Plus và chúng ta có thể thấy rõ rằng mẫu Apple phablet 2016 có kích thước tương tự như của năm 2015.
Vẫn còn khoảng một tháng nữa Apple sẽ ra mắt chính thức của iPhone mới, vì vậy những hình ảnh này cũng chưa có gì đảm bảo chắc chắn. Nhưng có thể nhận xét màu xanh đậm (Deep Blue) trong các bức ảnh trông rất nhẹ nhàng. Như chúng ta đã biết  Samsung đã cho ra mắt phiên bản Galaxy note 7 với màu Coral Blue, có vẻ như xu hướng màu sắc của 2 hãng công nghệ lớn này khá tương đồng.

Một số hình ảnh về chiếc điện thoại mới nhất của Apple:

KTIT-iPhone-7-Plus-in-Deep-Blue (1)  KTIT-iPhone-7-Plus-in-Deep-Blue (3) KTIT-iPhone-7-Plus-in-Deep-Blue (4)  KTIT-iPhone-7-Plus-in-Deep-Blue (6)  KTIT-iPhone-7-Plus-in-Deep-Blue (8) KTIT-iPhone-7-Plus-in-Deep-Blue (9)  KTIT-iPhone-7-Plus-in-Deep-Blue (11) KTIT-iPhone-7-Plus-in-Deep-Blue (12) KTIT-iPhone-7-Plus-in-Deep-Blue (13)

Theo phonearena.com