Oppo đang bắt tay nghiên cứu điện thoại gập foldable phone

Dự kiến chiếc điện thoại này từ Oppo có màn hình 7-inch có thể gập lại. Bạn có thể gấp chiếc điện thoại lại với kích thước chỉ bằng 1 nửa.

Mặc dù vẫn còn trong giai đoạn nguyên mẫu, nhưng  Oppo được cho là bắt đầu làm việc với kiểu điện thoại này từ tháng 8-2015. Theo tin đồn, một nguyên mẫu đã được làm sẵn có trong tháng 2-2016, chiếc điện thoại sẽ chạy trên hệ điều hành Android. Những hình ảnh bị rò rỉ mang đến cho bạn một ý tưởng tốt như thế nào nó hoạt động, nhưng hãy kiểm tra các video trên trang web này cho một hình ảnh tốt hơn.

oppo_leaked_foldable_smartphone

Oppo không phải là công ty duy nhất làm việc trên điện thoại có thể gập màn hình foldable phone. Samsung cũng đã có nguyên mẫu của màn hình có thể gập lại trong những năm qua, và có tin đồn rằng gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ ra mắt điện thoại đầu tiên của hãng có thể gập lại, Galaxy X vào năm 2017.

Mặc dù Oppo không phải là nổi tiếng tại Hoa Kỳ, nhưng nhờ tiêu thụ được một lượng lớn sản phẩm tại Trung Quốc nên Oppo vẫn là một trong các hãng điện thoại lớn. Theo IDC, Oppo đứng thứ tư về thị phần trên toàn thế giới trong quý đầu tiên năm 2016.
oppo-folding-phone-2 oppo-folding-phone-3