Robot cảm xúc

Pilot-Labs-Moorebot

Pilot Labs, một công ty Startup chuyên về các sản phẩm tự động hóa được kết nối, đã công bố một sản phẩm robot thông minh tương tác với con người bằng giọng nói  được gọi Moorebot. Nó là con robot có khả năng biểu cảm, vui vẻ và phản ứng với môi trường xung quanh nó. Nghĩa là khi bạn tươi cười Moorebot cũng thể hiện cảm xúc vui với khuôn mặt tươi cười.

Kết hợp công nghệ robot và đám mây thông minh, Moorebot một mắt được thiết kế là  một máy ảnh để bắt chước biểu hiện mắt người. tính năng thông minh tích hợp của robot bao gồm nhận dạng giọng nói, ra lệnh bằng giọng nói và nhận sinh trắc học. Bên cạnh đó là giải trí và thể hiện cảm xúc (ví dụ, nó có thể được hạnh phúc hay buồn), robot này thậm chí có thể phản ứng với các lệnh được nói khác nhau và hướng dẫn. Đồng thời nó cũng là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp giúp bạn lưu giữ nhưng khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

Robot được tích hợp với một hệ thống cơ khí cùng với bốn động cơ điều khiển sự chuyển động của đầu, nắp mắt và nhãn cầu của nó. Sử dụng ứng dụng Moorebot, người dùng có thể tùy chỉnh nó theo sự thuận tiện của họ và cho phép nhiều tùy chọn thú vị và tính năng năng động như múa, hát và nói chuyện. Nó thậm chí có thể nói thông tin trên web như thời tiết, tin tức, vv

Thiết kế nhỏ gọn của robot có thể phù hợp với bất kỳ ngôi nhà nào hay không gian làm việc hoặc cửa hàng. Với một nền tảng mở, hành vi của robot có thể được tùy chỉnh và nâng cấp. Nó cũng có thể tìm hiểu về môi trường và ứng phó với các hoạt động khác nhau xung quanh nó.

 

Như đã đề cập trước đó, Moorebot robot nhỏ bé này cũng thích hợp cho các ứng dụng văn phòng, kinh doanh và bán lẻ. Ví dụ, một siêu thị có thể sửa đổi Moorebot để chào đón các khách hàng và trả lời các truy vấn nhất định như 'nơi tôi có thể tìm thấy bia? "Mặt khác, một nhà hàng có thể lập trình Moorebot để nói" xin mời ngồi "hoặc cho khách hàng" bạn muốn biết sản phẩm đặc biệt của ngày hôm nay? "

Công ty đã đưa ra Moorebot trên Indiegogo để gây quỹ cho việc sản xuất của nó. Với $ 159, bạn có thể sở hữu Moorebot trong thời gian tới.

Pilot-Labs-Moorebot-1

Theo http://www.homecrux.com/