Samsung Galaxy Note 6 ra mắt liệu có ảnh hưởng đến iPhone 7?

Vẫn còn một vài tháng trước khi Samsung  ra mắt phiên bản Galaxy Note 6. Có tin đồn rằng  rằng thiết bị này sẽ được ra trong tháng Tám, và nếu đó là sự thật thì iPhone 7 sắp ra trong tháng chín sẽ có một sự cạnh tranh rất khốc liệt cho 2 smart phone cao cấp này.

note-6 (1)
Như chúng ta đã biết, iPhone 7 có thể ra mắt với không nhiều thay đổi về thiết kế của nó và có thể không có nhiều tính năng mới mà Apple có thể tiết kiệm cho iPhone 8. Điều này có thể tạo cho Samsung một cơ hội để làm hỏng sự thành công của iPhone 7 bằng cách phát hành Samsung Galaxy Note 6 với thông số kỹ thuật và tính năng tốt hơn.

Năm ngoái Samsung ra mắt Galaxy Note5 là một điện thoại tuyệt vời và đạt được thành công đáng kể.  Một báo cáo của ChristianDaily nói rằng Note 6 sẽ được trang bị một bộ xử lý mạnh mẽ Snapdragon 820 (hoặc 823) tại một số quốc gia hoặc  Exynos 8890 ở các quốc gia khác. Cùng với đó là thanh Ram khổng lồ  lên tới 6GB.

Note-6

Galaxy Note 6 dự kiến sẽ đi kèm với bộ nhớ trong 64GB-128GB  và cũng có thể sẽ có thêm một lựa chọn lên tới 256GB. Ngoài ra, giống như S7 có khe cắm microSD mở rộng, chúng tôi nghĩ rằng Note 6 cũng sẽ giữ lại khe cắm mở rộng. Note 6 sẽ được trang bị một màn hình hiển thị Quad HD (2K) Super AMOLED với kích thước 5,8-inch.

Như chúng ta đã thấy Samsung Galaxy S7 được trang bị  một máy ảnh tốt hơn hẳn so với S6, nhờ vào bộ cảm biến lớn hơn mang lại  hình ảnh màu sắc trung thực ngay cả trong ánh sáng yếu. TechTimes nói rằng Galaxy Note 6 dự kiến sẽ có camera phía sau 12.1MP và camera trước 5MP. Ngoài ra, Note 6 sẽ cực khỏe với cục pin có dung lượng cức lớn lên tới 4000mAh .

Một khía cạnh quan trọng của dòng Note là bút S Pen, giúp người sử dụng làm việc dễ dàng sáng tạo, đa nhiệm và thuận tiện. Galaxy Note 6 sẽ cải thiện đáng kể cho S Pen mà hy vọng sẽ mang lại nhiều chức năng hơn với bút stylus. Thiết bị này cũng sẽ có một cổng USB Type-C.

Tin đồn khác nói rằng Note 6 sẽ có chức năng không thấm nước và chống bụi giống như S7. Không có lý do gì mà Samsung lại không trang bị tính năng này cho Galaxy Note 6 một Phablet cao cấp của mình. Ngoài ra, thiết bị được đồn đại là có được một máy quét võng mạc, mặc dù nó có vẻ không chắc chắn lắm.

Theo một báo cáo của độc lập, đã nói rằng Galaxy Note 6 sẽ được ra mắt tại Mỹ vào giữa tháng Tám năm nay, đó là khoảng ngày 15 tháng 8. Có thể là thiết bị sẽ được tung ra trên toàn cầu vào cùng một ngày, tương tự như những gì đã xảy ra với Note5.

Vì vậy, như chúng tôi đã nói trước đó, các thông số kỹ thuật dã thú của Samsung Galaxy Note 6 có thể làm lu mờ thành công có thể iPhone 7 của Apple.

Theo mobipicker.