Sáng chế mới của Apple trên iPhone 7

Dự kiến ra mắt vào tháng 9/2016, sản phẩm iPhone 7 của Apple sẽ được thiết kế sạc pin không dây từ xa.

Nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, Apple sẽ thiết kế cho iPhone 7 một loại sạc pin đặc biệt, sạc pin không dây từ xa (với khoảng cách tới 4,5m). Theo đó, bên trong thiết bị iPhone 7 sẽ được sản xuất có gắn 1 con chip. Con chip điện tử này sẽ giúp sản phẩm công nghệ trên kết nối sóng với bộ sạc được cắm vào ổ điện.

Sang che moi cua Apple tren iPhone 7
IPhone 7 của Apple sẽ được thiết kế với sạc pin không dây từ xa và tai nghe không dây

Như vậy, chiếc iPhone 7 mà các tín đồ sử dụng sắp tới sẽ có thể vừa dùng vừa sạc pin từ xa trong khoảng cách 4,5m. Trong khi các thiết kế điện thoại với sạc không dây khác đều vẫn phải đặt điện thoại lên trên bộ dock. Với ưu điểm này, chiếc iPhone 7 mà hãng Apple dự kiến sẽ tung ra thị trường vào tháng 9 tới đây càng được người hâm mộ công nghệ trông chờ.

Cùng với sáng chế sạc không dây từ xa cho iPhone 7, Apple cũng sẽ thiết kế cho sản phẩm này tai nghe không dây. Theo đó, giắc cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone sẽ bị loại bỏ. Thay vào đó, iPhone 7 sẽ sử dụng cổng lightning.

Trước đó, iPhone 7 cũng được đồn đoán sẽ là chiếc smartphone tích hợp khả năng chống thấm nước. Sản phẩm này sẽ vừa có thể chống bám bụi vừa có thể chống thấm nước dù được ngâm ở độ sâu lớn.

Sang che moi cua Apple tren iPhone 7
IPhone 7 tích hợp khả năng chống nước

Cùng với đó là thông tin tuổi thọ pin của chiếc iPhone 7 cũng được kéo dài lên rất nhiều. Vì xưa nay, các pin của các sản phẩm iPhone đều có dung lương thấp, thời gian sử dụng ngắn, thua kém so với nhiều smartphone của những hãng công nghệ khác.

Ngoài ra, các thông số kỹ thuật và thiết kế bên ngoài của thế hệ smartphone này cũng được nâng cấp tốt và toàn diện hơn như có bộ nhớ trong khủng, lên tới 256GB, bộ vi xử lý A10 cực nhanh…

Bên cạnh những rò rỉ về iPhone 7, trong tháng 3 năm nay, hãng công nghệ số 1 thế giới này cũng đồng thời ra mắt một phiên bản điện thoại thông minh đặc biệt mang tên iPhone 5se. Dự kiến, hai smartphone này đều sẽ là những sản phẩm bom tấn trong 2016 mà Táo khuyết cho ra đời.

Leave a Reply